URBAN DREAM BÀU BÀNG

Urban Dream Bàu Bàng Bình Dương của Đức Phát dành cho các nhà đầu tư bất động sản, bao gồm người nước ngoài, người về hưu, lao động hợp đồng ở nước ngoài, thủy thủ và các chuyên gia trẻ muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ hoặc chỉ đơn giản là sở hữu một ngôi nhà và rất nhiều bất động sản duy nhất ở Bàu Bàng.

Vị trí Urban Dream là một trong những điểm có nhu cầu đầu tư bất động sản cao nhất do nền kinh tế và du lịch đang phát triển, chưa kể nó nằm xa giao thông và các thành phố đông đúc. Những người muốn hiện thực hóa ngôi nhà hoặc tài sản mơ ước của mình không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào đây để đảm bảo lợi tức đầu tư cao.

Khu đô thị Urban Dream Bàu Bàng hoàn chỉnh với tất cả các thiết bị và tiện nghi cho bạn, và một số bao gồm hồ bơi, sân bóng rổ, sân tennis, sân bóng đá mini, phòng tắm vòi hoa sen, nhà câu lạc bộ đa năng với các phòng chức năng, khu vườn nhỏ, đường chính cảnh quan, hàng rào chu vi, bê tông rộng đường, lề đường, vỉa hè và hệ thống cấp nước liên hoàn. Những thứ khác bao gồm một hệ thống thoát nước ngầm, cung cấp điện cũng như các khe để xe và lanai cho một số lô đất nhất định.

Chủ đầu tư cũng cung cấp cho bạn các lựa chọn về nhà ở. Bạn có thể chọn nhà và lô để bán hoặc chỉ để bán, mỗi lô có kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu đầu tư của bạn. Ngoài ra, khu đô thị Urban Dream còn có một loạt các căn hộ chung cư có sẵn tại Urban Heights nằm ở phần phía nam của nơi nghỉ này.

Nếu bạn đã sẵn sàng đầu tư vào đất nền Urban Dream Bàu Bàng rộng 30 ha rộng lớn này, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn về bất động sản, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ trò chuyện của chúng tôi ở chế độ chờ để hỗ trợ và trả lời các câu hỏi của bạn ngay hôm nay!

Mua đất nền Urban Dream, bạn được đảm bảo rằng khoản đầu tư của bạn sẽ được đánh giá cao. Rốt cuộc, bất động sản bán ở Bàu Bàng đang được nhu cầu vì đây là một nơi lý tưởng, yên bình cho các nhà đầu tư muốn đảm bảo rằng khoản đầu tư bất động sản của họ sẽ mang lại cho họ lợi nhuận cao hơn. Bàu Bàng là một trong những điểm nghỉ mát tốt nhất trong cả nước. Do đó, người mua có rất nhiều lựa chọn liên quan đến khoản đầu tư của mình. Bạn có thể chuyển nhà và nhiều lô trong tương lai hoặc cho thuê căn hộ chung cư để có nguồn thu nhập ổn định.

Urban Dream Bàu Bàng là dự án dự án dân cư đẳng cấp đầu tiên được thiết kế nhằm mang đến cho cư dân cuộc sống thoải mái, tiện lợi đồng thời gần gũi với thiên nhiên. Bạn luôn có thể ăn mừng thành quả của sự thành công trong ngôi nhà mơ ước của mình tại Urban Dream, nơi có một ngôi nhà lý tưởng trong một cộng đồng nông thôn tránh xa ô nhiễm, giao thông và các cộng đồng đông đúc.

Dự án được xây dựng ở một vị trí tách biệt với đường cao tốc, mang đến cho bạn khung cảnh thanh bình và đáng yêu của những ngọn đồi và đồng cỏ xanh của thành phố. Đây cũng là nơi duy nhất có đường dây liên lạc ngầm và cơ sở điện cùng với bãi đậu xe ở mọi dãy nhà và hàng loạt loài chim kỳ lạ bay khắp nơi.

Chắc chắn, rất đáng để đầu tư tại Urban Dream Bàu Bàng Bình Dương, một ngôi nhà cách xa những thành phố nhộn nhịp, ô nhiễm và tất cả những căng thẳng trong cuộc sống! Nó cung cấp cho bạn một bầu không khí tuyệt vời, môi trường xung quanh yên bình và các kỳ quan của thiên nhiên ở một vị trí thuận tiện.

Tham khảo: Căn hộ Inter Stella Bình Tân.

0901 335 996