IFC ONE SAIGON

Những ngày này, hiếm khi chúng ta tìm thấy một nơi yên tĩnh và có hồn mà chúng ta có thể gọi là nhà. Trong những lúc bận rộn, nơi căng thẳng là người bạn đồng hành không mong muốn của chúng tôi, cuộc tìm kiếm cuộc sống lành mạnh là một điều cần thiết hơn là chỉ là một mong muốn. IFC One Saigon Quận 1 của Khởi Thành có mặt để cung cấp câu trả lời được chờ đợi từ lâu cho cuộc sống hiện đại lành mạnh. Nằm ngay tại trung tâm khu thương mại trung tâm Quận 1, IFC One Saigon Khởi Thành ở Quận 1 nằm dọc theo đường Tôn Đức Thắng, tại Phường An Phú ở Quận 1. Tòa tháp chung cư cao tầng đôi có 48 tầng cho mỗi tòa nhà, cả hai tổng cộng có khoảng 1.000 căn hộ có sẵn để ở.

Website: https://ifconesaigon.com.vn/

IFC One Saigon Quận 1 chủ yếu là một cộng đồng dân cư với khu vực thương mại dưới cùng một mái nhà. Thiên đường dân cư này mang đến cuộc sống yên bình, lành mạnh và an toàn ngay trong trung tâm mới của thành phố, Quận 1. Khởi Thành đã tạo ra cộng đồng dân cư theo chiều dọc này để mang lại niềm an ủi cho những người xứng đáng làm việc suốt đời nhưng không có nơi nào tốt để gọi về nhà. Đối với các chuyên gia và giám đốc điều hành trẻ và năng động trong Quận 1 và các thành phố lân cận, bây giờ là thời gian của bạn để chọn một nơi tuyệt đẹp để sinh sống. Tòa nhà dân cư thân thiện với môi trường này là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Khác với việc là một nhân vật cao chót vót ở Quận 1, IFC One Saigon là nơi cư trú hợp lý nhất của bạn những ngày này – một nơi gần để làm việc, một nơi an toàn để ở.

IFC One Saigon được mệnh danh là một tòa nhà thân thiện với môi trường vì nó được xây dựng với những điều khoản tuyệt vời để cư dân tận hưởng năng lượng tái tạo của mẹ thiên nhiên – ví dụ, mái nhà của nó cho phép ánh sáng mặt trời xuyên qua để tiết kiệm điện vào ban ngày, cửa sổ và cửa ra vào được xây dựng đáng kể để cho phép trao đổi không khí lớn và miễn phí, vv…

Có một (1) đến bốn (4) căn hộ phòng ngủ có sẵn tại IFC One Saigon. Hầu hết, kích thước căn hộ thay đổi từ 35 đến 90 mét vuông tùy thuộc vào vị trí tòa nhà của nó – căn hộ góc chủ yếu là lớn hơn. Mỗi căn hộ được thiết kế độc đáo và cẩn thận dựa trên thiết kế kiến ​​trúc tối giản để tối đa hóa không gian sử dụng. Nói chung, các căn hộ dân cư ở đây tại IFC One Saigon có một khu vực sinh hoạt và ăn uống tốt đẹp, một khu vực nhà bếp được quy hoạch tốt với bồn rửa và quầy riêng. Đối với hầu hết các căn hộ, ban công có sẵn. Điều đó có nghĩa là, tận hưởng bình minh và hoàng hôn cũng bình thường như đánh răng sau mỗi bữa ăn; và ngắm nhìn khung cảnh mê hoặc của đường chân trời lấp lánh Quận 1 và TP HCM vào ban đêm dễ dàng như đếm 1, 2, 3. Giá trị vô giá được thêm vào căn hộ giá cả phải chăng của bạn. Chỉ có ở đây tại Quận 1 của Khởi Thành.

Căn hộ có sẵn:

Studio Type – hầu hết, có diện tích sàn từ 42 đến 44 mét vuông, nơi ăn uống, nhà bếp, nhà vệ sinh và phòng tắm, khu vực sinh hoạt và ngủ nghỉ rộng rãi với tủ quần áo tích hợp cho quần áo. Giá dao động từ 2,2 Tỷ đồng đến 2,8 Tỷ đồng.

Căn hộ 1 phòng ngủ – hầu hết, có diện tích sàn 38 – 54 mét vuông, nơi ăn uống, nhà bếp, nhà vệ sinh và phòng tắm, khu vực sinh hoạt và ngủ rộng rãi với tủ quần áo tích hợp cho quần áo. Giá dao động từ 2,3 Tỷ đồng đến 2,9 Tỷ đồng.

Căn hộ 2 phòng ngủ – hầu hết, có diện tích sàn 50 – 80 mét vuông, nơi ăn uống, nhà bếp, nhà vệ sinh và phòng tắm chung, khu vực sinh hoạt rộng rãi, 2 phòng ngủ rộng rãi có tủ quần áo tích hợp cho quần áo. Giá dao động từ 2,6 Tỷ đồng đến 3,8 tỷ.

Đây là một khoản đầu tư rất lý tưởng cho các gia đình khởi nghiệp vì ngoài việc có một nơi an toàn để sống trọn đời, còn có rất nhiều tiện nghi và sự tái tạo được cung cấp rộng rãi để tác động và nâng cao cuộc sống hiện đại. Những tiện nghi này được trả lương cao và các cơ sở bảo trì cao sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền nếu bạn đang sử dụng nó ở một nơi khác, nói về một khu nghỉ mát hoặc khách sạn. Nó miễn phí ở đây như là một phần của gói giá trị gia tăng cho kỳ nghỉ của bạn tại IFC One Saigon.

Tham khảo: The Venice City.

0901 335 996