HIỀU VỀ “BIỆT THỰ TRÊN KHÔNG – SKY VILLAS”

Thị trường bất động sản Việt Nam đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng ổn định của những ngôi nhà sang trọng. Với mức độ tiếp xúc cao trên toàn cầu và nhận thức về các tiêu chuẩn quốc tế, phong cách sống Sky Villa như Apec Mandala Sky Villas đang dần trở nên phổ biến giới giàu có. Đây là một khái niệm nhà ở tương đối mới, kết hợp thiết kế của các biệt thự và căn hộ thành một tòa nhà duy nhất và hoàn hảo cho những ai muốn có phong cách sống cao cấp.

Khái niệm xây dựng

Không giống như biệt thự truyền thống, “biệt thự trên không – Sky Villas” có thể trải dài trên toàn bộ tầng của tòa nhà hoặc được thiết kế như những ngôi nhà nhiều tầng rộng rãi trải dài từ hai tầng trở lên. Mật độ của các tòa nhà như vậy là thấp để chúng có thể mang lại nhiều sự riêng tư và an ninh. Nhiều người tiêu dùng yêu thích ý tưởng về một căn hộ biệt thự trải dài ở độ cao có thể mở ra tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển hay trung tâm thành phố thay vì sở hữu một biệt thự thông thường ở tầng trệt.

Thiết kế không gian

Tùy thuộc vào diện tích của ngôi nhà, Sky Villas có thể được thiết kế khéo léo thành một không gian sang trọng với công nghệ và tự động hóa tòa nhà được tích hợp. Hầu hết những biệt thự trên không này đều mở từ bốn phía để có thể đón ánh sáng mặt trời tối đa, tạo sự kết nối trong nhà – ngoài trời và đảm bảo thông gió tốt. Một số tính năng độc quyền của Sky Villas có thể kể đến như bãi cỏ riêng, bể ngâm riêng với hiên tắm nắng, thang máy riêng lên nhiều tầng, hệ thống sưởi và điều hòa không khí tập trung, bếp ướt và khô hiện đại, chiều cao gấp đôi.

Không gian sinh hoạt và ăn uống, phòng chiếu phim tại nhà, phòng tập thể dục với hơi nước và xông hơi khô, phòng ngủ chính với tủ quần áo không cửa ngăn rộng rãi, phòng tắm sang trọng, khu nhân viên… Ngoài ra, các tính năng bảo mật chuyên biệt cũng được tích hợp trong thiết kế của những ngôi biệt thự trên không này.

Lợi ích của Sky Villa

Sky Villas cung cấp những gì tốt nhất của cả hai thế giới, bao gồm sự sang trọng của việc lưu trú trong một bungalow rộng rãi và an ninh cũng như các tiện ích tích hợp của một khu chung cư hoặc khu chung cư sang trọng.

Tiện nghi

Một số tiện ích chung của Sky Villas bao gồm sân cầu lông, sân gôn, khu vui chơi trẻ em rộng rãi, nhà câu lạc bộ sang trọng, quán cà phê, bể bơi nước nóng vô cực đẳng cấp quốc tế và trung tâm y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các khu vực ngoài trời như vườn cảnh rộng lớn, lối đi và cây xanh phong phú đảm bảo một cuộc sống yên bình và tĩnh lặng trong không gian của thiên nhiên và sự sang trọng tối thượng.

Những thách thức mà các nhà xây dựng phải đối mặt

Vì hình thức nhà ở này phục vụ cho nhóm giàu có nên chỉ những nhà xây dựng có uy tín và kinh nghiệm mới có thể đủ khả năng xây dựng những ngôi nhà này. Một trong những thách thức lớn nhất của các dự án như vậy là chúng phải được xây dựng ở một vị trí và khu vực lân cận sang trọng để nó biến thành một biểu tượng của giàu sang và quyền uy tột đỉnh.

Kết luận, với những thông tin về “biệt thự trên không – Sky Villas” như trên thì có thể thấy rằng dự án Apec Mandala Sky Villas Tuy Hòa Phú Yên của Apec Group đã “tiệm cận” được những chuẩn mực quốc tế đó. Đặc biệt, và nói gì thì nói, đối với một dự án bất động sản thì vị trí vẫn là yếu tố quan trọng nhất.

Tại Sky Villas Tuy Hòa, các “siêu cư dân” vừa có thể nhìn trời, nhìn mây, nhìn biển và nhìn cả thành phố trong tầm mắt của mình.

0901 335 996