FIFA CITY BÌNH CHÁNH

Chủ đầu tư FIFA Investment đã thiết kế đặc biệt dành cho dự án FIFA City để có các tiện ích mang hình ảnh đồng quê và khu nghỉ mát, các tiện ích này sẽ chiếm khoảng 70% toàn bộ diện tích chung cư.

Một trong những tiện ích lớn nhất là nơi chủ nhân căn hộ FIFA City có thể thưởng thức bắn súng, chơi bóng chuyền hoặc tham gia vào bất kỳ môn thể thao nào bên trong dự án. Ngoài ra còn có một con đường chạy bộ dành riêng cho những người đam mê thể dục để đưa vào mục tiêu chạy bộ hàng ngày của họ. FIFA Investment cũng đã bổ sung một Sân chơi được thiết kế đặc biệt để phục vụ các cư dân trẻ của cộng đồng.

Ngoài ra còn có một Khu dã ngoại dành riêng, hoàn hảo cho một chuyến dã ngoại tự phát với các thành viên gia đình và bạn bè. Người dân và khách có thể đắm mình trong cảm giác thư giãn trong khu vườn cây xanh.

Để ngâm mình nhanh chóng, sảng khoái vào những ngày nắng nóng, có Hồ bơi Lounge và Kiddie . Ngoài ra còn có một hồ bơi tràn cho những người muốn bơi lội để tập thể dục hàng ngày.

Một đặc điểm đáng chú ý khác là tầng thượng không thể có cái nhìn toàn cảnh 360 độ vì xung quanh cũng có một vài chung cư cao tầng. Người dân và khách chỉ có thể nhìn ngắm cây xanh nhiệt đới tươi tốt trên sân thượng, tầm nhìn vẫn đẹp dù đã bị thu hẹp đôi chỗ.

Khu căn hộ cao cấp FIFA City là một khu chung cư được quy hoạch tổng thể bao gồm một khối tháp cao 25 tầng. Cộng đồng này được phát triển với nhu cầu và sự thuận tiện của chủ sở hữu căn hộ. Trong tương lai, khi tuyến metro số 5 phát triển, từ nhà ga đối diện dự án sẽ có đường kết nối trực tiếp vào đường hầm thứ hai của chung cư FIFA City Bình Chánh.

Một tính năng xây dựng quan trọng khác được cung cấp trong căn hộ FIFA City Bình Chánh là hệ thống đỗ xe. Có các lựa chọn cho một bãi đậu xe, tầng hầm và bục được bảo hiểm. Do đó, bạn có thể an tâm khi biết rằng chiếc xe của bạn đang đỗ an toàn trong khuôn viên phức tạp.

Khi nói đến các tiện ích  có sẵn tại FIFA City Bình Chánh, có hai tùy chọn có sẵn: Tiện ích trong nhà và ngoài trời. Đối với các tiện ích trong nhà, có một số cảnh quan được thiết kế để cung cấp không gian xanh trong toàn bộ tòa nhà. Các cảnh quan được thêm vào trên mỗi năm tầng của các tòa nhà chọc trời. Công nghệ Lumiventt là một tính năng độc đáo khác của các dự án FIFA Investment. Đây là một công nghệ thiết kế tiên phong sử dụng ánh sáng và gió đến mức tối đa. Điều này sẽ cho phép không khí trong lành thấm vào từng tầng trong toàn bộ tòa nhà để làm cho nó trở nên dễ sống và thân thiện với môi trường hơn.

Ngoài ra, FIFA City Bình Chánh còn có một nhà sinh hoạt cộng đồng có thiết kế nhiệt đới hiện đại giống như phần còn lại của tổ hợp chung cư. Nhà sinh hoạt này có thể được sử dụng làm địa điểm cho các sự kiện xã hội và các cuộc tụ họp khác. Một tòa án đến cũng sẽ chào đón bạn và khách của bạn vào tòa nhà. Điều này sẽ thiết lập giai điệu cho toàn bộ phức tạp, cung cấp cho bạn cái nhìn thoáng qua về những gì sẽ thấy và mong đợi. Các phòng chức năng và phòng chức năng cũng có sẵn để sử dụng cho mục đích kinh doanh hoặc cá nhân. Các khu vực chức năng này được trang bị hệ thống âm thanh và ánh sáng để tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động của bạn – cho dù đó là cho các cuộc họp hoặc hội nghị kinh doanh.

Có nhiều tiện ích trong nhà hơn có sẵn tại FIFA City Bình Chánh như phòng trò chơi, khu giải trí trẻ em, phòng tập thể dục, cửa hàng tiện lợi, trung tâm thương mại, khu vực phòng khách và phòng giải trí.

Khi nói đến các tiện ích ngoài trời, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn tại Khu căn hộ sân vườn. Để phù hợp với chủ đề nhiệt đới và thiên nhiên, có những khu vườn mini ở hầu hết các điểm của cảnh quan khu chung cư. Ngoài ra còn có đường chạy bộ hoặc đi xe đạp, cùng với một hồ bơi người lớn và trẻ em. Do đó, bạn có thể thư giãn tại các cơ sở này khi bạn muốn mà không cần phải đến khu nghỉ mát.

Ngoài ra còn có một sân cầu lông và sân bóng rổ cho những người muốn làm một cái gì đó hoạt động. Nếu bạn chỉ đơn giản muốn thư giãn và tận hưởng khung cảnh thư giãn của cảnh quan xung quanh, bạn có thể đi đến khu dã ngoại hoặc các khu vực bãi cỏ mở. Có ghế êm để bạn ngồi và thư giãn. Các tiện ích ngoài trời khác có sẵn tại căn hộ FIFA City Bình Chánh bao gồm chơi nước tương tác và đài quan sát.

Tham khảo: The Venice City.

0901 335 996