DỰ ÁN VENTOSO TOWER BÌNH DƯƠNG

Ventoso Tower, một chung cư tháp đôi được bán ở Bình Dương, có 24 tầng (mỗi tháp) và là nơi ở hoàn hảo cho các hộ gia đình đang phát triển. Dự án thuộc sở hữu và phát triển của Thạnh Tân này hiện đang cai trị cảnh quan của Bình Dương vì thiết kế hiện đại rực rỡ và hiện đại của nó ngoài việc là một trong những công trình kiến trúc cao nhất ở thành phố thủ đô.

Ngoài ra, dự án Ventoso Tower Bình Dương giống như một mỏ vàng cho các gia đình đang phát triển, nơi họ được đưa đến gần hơn với thế giới giải trí và quyến rũ của Bình Dương, gần các thiên đường văn hóa, thương mại, tổ chức và chung cư bị giam hãm trong một địa điểm gần gũi.

Và hãy nhớ rằng, sống tại cộng đồng chung cư danh tiếng này cũng sẽ mang lại cho bạn, không chỉ là may mắn mà còn là sự thanh thản và bình tĩnh cho cả gia đình trong khi gần gũi với tất cả các cuộc sống cần thiết trong bối cảnh Thành phố nhộn nhịp và rực rỡ.

Căn hộ lớn hơn diện tích sàn

Tại dự án Ventoso Tower Bình Dương, cuộc sống ngay trung tâm cũng được coi là một trong những trải nghiệm hấp dẫn cho cả gia đình. Nằm gần tỉnh Bình Dương (chỉ cách chưa đầy 200 mét về phía tây của địa điểm này) giống như ở gần một thiên đường hiếm hoi của một vùng đất ở giữa thủ đô.

Ngoài ra, Ventoso Tower có các dãy nhà ở rộng rãi nhất từng được cung cấp bởi một chủ đầu tư ở giữa một khu vực có mức độ đô thị hóa cao, nơi các căn hộ ở trong các căn hộ chung cư 2 và 3 phòng ngủ có kích thước từ 57 đến 91 mét vuông đáng kinh ngạc những căn phòng thực sự rộng rãi, nơi cả gia đình sẽ có không gian thở lớn hơn so với những khu chung cư khác trong thành phố.

Ngoài ra, dự án Ventoso Tower Bình Dương cũng cung cấp các bộ sân vườn ưu tú, một số lượng hạn chế các bộ đặc biệt, một căn penthouse và rất nhiều căn hộ thương mại ở tầng trệt cho các doanh nhân bận rộn. Hơn nữa, vị trí của cộng đồng chung cư hiện đại này thực sự xác định những gì ở gần Bình Dương Kho báu bí mật được giữ kín tốt nhất của các điểm đến tuyệt vời là tất cả về.

Tiện nghi thay đổi lối sống

Nằm gần Thủ Đức các căn hộ chung cư được tôn sùng nhất của Thạnh Tân, Ventoso Tower có một trong những tiện nghi lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng được các cộng đồng chung cư khác trong khu vực ghen tị. Toàn bộ tầng 8 của dự án Ventoso Tower Bình Dương được dành riêng cho một tiện nghi trung tâm cân bằng, có hồ bơi dài 25 mét, hồ bơi trẻ em, phòng chờ hồ bơi, sàn phòng khách, spa, bể sục, khu vui chơi máy lạnh đầy đủ, khu vui chơi trẻ em, phòng chức năng, phòng poker, phòng tập thể dục với đầy đủ thiết bị, phòng tắm hơi, phòng thay đồ, tầng quan sát, đặt cây xanh, sân bay trực thăng, không gian thương mại ở tầng trệt, và khu để xe ở tầng hầm. Bạn cũng được phục vụ tốt giống như trong một dự án 4 sao nơi quản lý tòa nhà luôn có sẵn cho nhu cầu của bạn.

Tốt nhất cho lựa chọn cho thuê

Tại vị trí này của Ventoso Tower và các căn hộ chung cư khổng lồ được cung cấp, cùng với các tiện nghi tốt nhất trong đất, bạn có cơ hội kiếm được thu nhập hàng tháng tốt nhất nếu bạn thuê các căn hộ của mình. Vâng, đây là một cơ hội rất hiếm cho những người muốn có thu nhập bền vững với đầu tư bất động sản không rủi ro.

Ngay cả khi bạn vẫn đang trả tiền cho căn hộ của mình (thông qua khấu hao hàng tháng), bạn vẫn có thể thuê nó cho những người đến thăm khu vực này, trong hợp đồng thuê ngắn hạn, trung bình và dài hạn tùy theo bạn muốn. Với suy nghĩ này, ban quản lý sẽ chăm sóc tất cả các giao dịch của bạn, thậm chí là bảo trì và quảng cáo cho căn hộ của bạn với một khoản phí tối thiểu. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chuyên gia bất động sản của chúng tôi trên trang web này.

Tham khảo: Bảng giá căn hộ Inter Stella.

0901 335 996