DỰ ÁN THE VENICE CITY VỊ THANH

Dự án The Venice City của Thiên Minh là một tổ đầy đủ các tính năng và tiện ích mà người ta sẽ phải lòng. Để bắt đầu, dự án cung cấp tất cả các nhu yếu phẩm cơ bản như cấp nước 24×7, các cấu trúc được xây dựng tốt cũng như bảo trì đúng cách tất cả các cơ sở có sẵn để chất lượng dịch vụ không bao giờ phải đối mặt.

Có một hội trường đa năng được đặt tại The Venice City Vị Thanh để thuận tiện cho cư dân. Hội trường này có thể được sử dụng bởi bất kỳ cư dân nào để tổ chức các bữa tiệc, sự kiện hoặc chức năng, từ đó tiết kiệm rất nhiều thời gian và cho phép cư dân tổ chức các sự kiện không rắc rối. Hội trường này có thể được sử dụng bởi các cư dân để tổ chức các cuộc họp hoặc thảo luận khi muốn.

Do đó, người ta có thể có các cuộc họp, thảo luận, sự kiện, tiệc tùng rắc rối, v.v. trong khi cư trú tại The Venice City không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn vô cùng thuận tiện. Website: https://thevenicecity.com.vn/

Có một sân bóng rổ có kích thước chuẩn có mặt tại dự án The Venice City, nơi cư dân có thể sử dụng để nâng cao kỹ năng chơi game của họ. Cơ sở này là một sự ngạc nhiên cho trẻ em, thanh thiếu niên cũng như thanh thiếu niên khi họ được thưởng thức một trong những trò chơi yêu thích của họ ngay tại nơi cư trú của họ. Ngoài ra còn có một sân chơi rộng lớn, nơi trẻ em có thể đến chơi với bạn bè. Điều này cho phép con bạn chơi trong khi vẫn còn trong phạm vi an toàn của tài sản.

Để thêm vào cây xanh cũng như vẻ đẹp của nhà phố trong tương lai, dự án tự hào phô trương một công viên cây. Công viên này có màu xanh tươi tốt, sở hữu những cây xanh tuyệt đẹp, không chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp cho tài sản mà còn tạo ra một môi trường không ô nhiễm trong và xung quanh cộng đồng. Người ta thậm chí có thể đi dạo trong công viên này hoặc các công viên có sẵn khác của dự án The Venice City Vị Thanh khi muốn thư giãn và nghỉ ngơi.

Ngoài ra còn có nhiều công viên khác nhau, nơi cư dân của hầu hết các nhóm tuổi có thể sống theo mong muốn của họ. Người cao tuổi có thể đến công viên để đi dạo buổi sáng hoặc buổi tối. Quần chúng làm việc có thể thư giãn tâm trí của họ ở đây sau một ngày làm việc mệt mỏi, nơi không khí trong lành và môi trường xanh tươi tốt sẽ làm việc kỳ diệu.

Sự sẵn có của một cổng vào được bảo vệ cẩn thận bởi các nhân viên bảo vệ được đào tạo thêm vào danh sách các tiện ích của dự án The Venice City Vị Thanh. Có một nhà bảo vệ có sẵn ở lối vào bị chiếm giữ bởi lính canh. Những nhân viên bảo vệ này vẫn chịu trách nhiệm về an ninh của xã hội. Họ đảm bảo rằng tất cả các khu vực của tài sản được bảo vệ và an toàn tốt. Ngoài ra, đặc biệt chú ý đến những người tham gia khác nhau của The Venice City.

The Venice City chỉ cách Cần Thơ 35km về phía tây nam thông qua Quốc lộ 50. Khu vực này cũng có nhiều tổ hợp công nghiệp như Khu thương mại, khu công nghiệp Hậu Giang mới, Khu chế xuất, và các khu vực khác trong từng địa phận khác nhau. Những nơi làm việc này là những người đóng góp lớn nhất trong thành phố vào nền kinh tế sôi động của nó và mang lại sinh kế tốt hơn cho hầu hết cư dân.

Mạng lưới giao thông và đường bộ

Ngoài các tuyến Quốc lộ, cao tốc nối liền The Venice City Vị Thanh với các điểm đến chính, chính phủ quốc gia hiện đang xây dựng Đường cao tốc Bắc và Nam hứa hẹn sẽ rút ngắn hơn nữa thời gian đến các khu vực lân cận.

Thành phố sân bay

Vị Thanh được mệnh danh là “thành phố sân bay”. Điều này góp phần gia tăng giá trị bất động sản tại địa phương này rất nhiều. Đầu tư vào đất nền The Venice City Vị Thanh dễ dàng hơn nhiều so với các khu dân cư khác trong khu vực. Khấu hao có thể được tài trợ bởi chủ đầu tư và ngân hàng cho vay với lãi suất thấp và thanh toán dễ dàng trong khi bạn đang làm việc hoặc tự làm chủ.

Tham khảo: IFC One Saigon.

0901 335 996