COURTYARD NGÔ MÂY QUY NHƠN

Phát Đạt Group là thương hiệu nổi tiếng đằng sau dự án cổ điển có tên Courtyard Ngô Mây. Dự án condotel này là một cộng đồng dân cư giá cả phải chăng, cung cấp một cuộc sống tiêu chuẩn cho cư dân của nó. Tên thương hiệu này đã được chế tác thành công những ngôi nhà đẹp trên khắp các tỉnh lớn bao gồm Sài Gòn.

Courtyard Ngô Mây Quy Nhơn là một khu căn hộ du lịch phát triển hỗn hợp, tất cả được đóng gói trong một tòa tháp cao tầng. Đây là một thiết lập ba mươi tầng nằm ở trung tâm thành phố Quy Nhơn. Nó có hai cấp độ ban đầu hoàn toàn dành riêng cho các căn hộ condotel. Có ba mươi lăm căn hộ thương mại có sẵn trên hai cấp độ này. Toàn bộ 2 tầng thấp này được dành riêng cho các shophouse. Dự án căn hộ du lịch condotel này có tổng 1.500 căn hộ dân cư có sẵn tại Courtyard Ngô Mây.

Courtyard Ngô Mây Quy Nhơn là một trong những nơi nghỉ dưỡng độc đáo nhất ở vị trí này. Nó thuận tiện nằm trong một khu vực hai mươi lăm nghìn mét vuông. Dự án này là một phần công việc đáng ngưỡng mộ phục vụ cho tất cả các yêu cầu của các cá nhân trẻ và gia đình đang phát triển. Nếu một kiểu sống cân bằng và tiện ích hàng đầu là những gì bạn đang tìm kiếm thì Courtyard Ngô Mây là lựa chọn lý tưởng nhất cho bạn.

Courtyard Ngô Mây nằm ở Quy Nhơn dọc theo một con đường nổi tiếng có tên là Thi Sách. Dự án đã được hoàn thành trong quý đầu tiên của năm 2022. Courtyard Ngô Mây tự hào có một vị trí chiến lược, nơi tất cả các nhu cầu thiết yếu khác nhau của cuộc sống du lịch được đáp ứng tối đa. Người ta có thể dễ dàng tận dụng mọi thứ chỉ trong một quãng đường ngắn hoặc lái xe nhanh.

Một số cơ sở quan trọng khác nằm gần đó bao gồm Trung tâm thương mại Meralco, Trung tâm y tế thành phố Quy Nhơn, SM City Quy Nhơn, Trung tâm y tế Delta, Bệnh viện Quy Nhơn, Pure gold Quy Nhơn, Trung tâm thương mại Uni Worldwide, nhiều ngân hàng, nhà thờ, nhà hàng và nhiều điểm đến thiết yếu khác.

Courtyard Ngô Mây cũng nằm gần trung tâm thành phố và gần biển, một khu vực của các trung tâm du lịch khác. Sự gần gũi của Courtyard Ngô Mây Quy Nhơn với các dịch vụ có vị trí gần nhau này làm cho nó trở thành một thiết lập lý tưởng cho tất cả những ai đang tìm kiếm một nơi để thư giãn sau một tuần làm việc mệt mỏi.

Ngoài ra, như một thực tế, Courtyard Ngô Mây là một vẻ đẹp dân cư nằm cách xa sự hối hả và nhộn nhịp của giao thông hàng ngày. Một phong cách sống thoải mái và bình tĩnh là những gì có thể trải nghiệm tại Courtyard Ngô Mây.

Courtyard Ngô Mây Quy Nhơn nằm trong một khu vực rộng hai mươi lăm nghìn mét vuông của khu vực không có lũ lụt, nơi công trình rất rực rỡ và các tiện ích được cung cấp là hàng đầu. Các chủ đầu tư đã chú ý rất nhiều đến nhu cầu và mong muốn của tất cả các nhóm tuổi khác nhau sống trong khu nhà.

Cho dù đó là về sự thoải mái của người lớn tuổi, trẻ em hay các cặp vợ chồng trẻ, Courtyard Ngô Mây chăm sóc tất cả. Các tiện ích được thiết kế như vậy mà không có nhóm tuổi nào cảm thấy bị bỏ rơi hoặc không có người ở.

Tham khảo: Urban Dream Bàu Bàng.

0901 335 996