CHỦ ĐẦU TƯ APEC GROUP

Apec Group được thành lập tháng 7/2006, năm 2010 Apec khở công dự án Apec Ngã Ba Bắc Nam Gia Săng, Thái Nguyên – chính thức gia nhập thị trường bất động sản. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản đầy biến động, Apec Group chứng tỏ sự thành công của mình dựa trên sự am hiểu về nhu cầu thật của khách hàng và nguồn thông tin về thị trường đáng tin cậy.

Đến nay, Apec Group đã phát triển thành công hàng loạt dự án: Apec Royal Bắc Ninh, Apec Royal Park Huế, Apec Aqua Park Bắc Giang, Apec Mandala Wyndham Phú Yên… sắp tới là Apec Mandala Wyndham Mũi Né, Apec Dubai Tower Ninh Thuận, Apec Hòa Bình Paradise Resort, Apec Mandala Offictel Hải Dương…

Với kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự quản lý cộng với sự thấu hiểu thị trường, tâm tư khách hàng và những khó khăn của các doanh nghiệp bất động sản đang đối mặt, Apec đã trở thành nhà Tư vấn và Phát triển dự án chiến lược cho dự án Apec Diamond Park Lạng Sơn.

Với Apec Mandala Sky Villas, Apec Group xác định đây là dòng sản phẩm mới với nhiều tiềm năng vượt trội cung cấp cho đối tượng khách hàng thượng lưu có nhu cầu tận hưởng một cuộc sống nghỉ dưỡng mỗi ngày ngay chính nơi an cư của mình.

Tuy Hòa – Phú Yên là địa phương đầu tiên mà chủ đầu tư Apec Group triển khai dòng sản phẩm căn hộ – biệt thự trên không mới mẻ này. Chắc chắn, dự án Apec Mandala Sky Villas Tuy Hòa Phú Yên sẽ tạo nền móng cho những dự án tương tự tiếp theo ở các địa phương khác.

0901 335 996