CĂN HỘ SPA VILLA VÀ SKY VILLA

Tọa lạc tại tỉnh Phú Yên tiến bộ và xinh xắn, Apec Mandala Sky Villas ở Thành phố Tuy Hòa là một trong những sản phẩm mới nhất của Apec Group, một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín và đáng tin cậy nhất ở Việt Nam. Qua nhiều năm, Apec Group đã chứng tỏ sự xuất sắc của mình trong việc phát triển các dự án bất động sản theo tiêu chuẩn toàn cầu trên khắp cả nước.

Apec Mandala Sky Villas Tuy Hòa Phú Yên kết hợp sự sang trọng và tiện lợi của cuộc sống hiện đại và những thú vui! Nó nằm trong một cộng đồng giống như khu nghỉ dưỡng, có tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển Tuy Hòa, nơi những người du lịch từ phương xa vẫn đến đây vui chơi mỗi ngày.

Dự án biệt thự trên không Sky Villas Tuy Hòa Phú Yên cung cấp không gian mở rộng và xanh và có các tiện nghi tuyệt vời khác nhau – tất cả đều nằm ngay mặt tiền Đại Lộ Hùng Vương – trung tâm thành phố Tuy Hòa, nơi để sống một cuộc sống sang trọng và thoải mái.

Dự án cũng tự hào có các tiện ích kiểu resort, bao gồm hồ bơi trẻ em, hồ bơi người lớn, vọng lâu, spa, khu đa năng trong nhà câu lạc bộ, gian hàng, quảng trường nghệ thuật, hố nướng BBQ, vườn đá và vườn. Tất cả những tính năng này và hơn thế nữa sẽ cho phép bạn và gia đình của bạn sống một cuộc sống tuyệt vời trong thành phố.

Những người mua tiềm năng có thể chọn từ sáu cụm kiến ​​trúc trung tầng có ban công bằng kính và các tiện nghi đã đề cập trước đó để tận dụng độc quyền. Các căn hộ biệt thự có hai loại: spa villa và sky villa, từ căn hộ 1 phòng ngủ đến căn hộ 4 phòng ngủ, tùy thuộc vào nhu cầu, quy mô gia đình và ngân sách của họ.

Apec Mandala Sky Villas Tuy Hòa cung cấp một loạt các lựa chọn căn hộ, bao gồm căn hộ 3 phòng ngủ có ban công. Sống ở đây, bạn sẽ thức dậy mỗi ngày mới và cảm thấy tràn đầy cảm hứng, vì đây là một dự án ngoạn mục, cung cấp một cộng đồng nghỉ dưỡng trong Thành phố Tuy Hòa.

Tại đây, bạn sẽ có thể khơi dậy sự lãng mạn hàng ngày và có thể tận hưởng cuộc sống trong một khung cảnh sang trọng, nơi có thể khiến bạn cảm thấy như thể bạn đang sống trong một khu nghỉ dưỡng mỗi ngày trong đời. Như đã nói, nó chỉ cách bãi biễn 1 km và cho phép chủ sở hữu căn hộ hít thở cuộc sống mới và có được những trải nghiệm mới.

Dự án Apec Tuy Hòa Phú Yên cho phép bạn ở trong một vùng xung quanh quyến rũ với bầu không khí tuyệt vời và những cảnh đẹp đáng để thưởng ngoạn. Nó cũng có không gian mở rộng lớn, mang lại nhiều không gian thở hơn cho mọi gia đình. Dự án nhà ở cũng cung cấp cho chủ sở hữu căn hộ với những điểm thu hút tuyệt vời sẽ làm di chuyển cơ thể và tâm hồn của họ.

Như người ta vẫn nói, mọi nơi xinh xắn đều có âm nhạc của nó, và điều đó của Apec Mandala Sky Villas Phú Yên thật tuyệt vời đối với đôi tai, trái tim và tâm hồn. Tại đây, bạn sẽ có thể thư giãn mỗi ngày với những nhịp điệu có thể át đi tiếng ồn ào từ thành phố.

Tại biệt thự trên không này, bạn và những người thân yêu sẽ được cảm nhận rõ hơn mọi giác quan của mình với tiếng còi hú vang lên khắp nơi gợi nhớ vẻ đẹp của đất, nước, trời, gió. Mỗi ngày, âm nhạc ngọt ngào tại các khu nhà! Dự án này cho phép bạn kết nối lại với nội tâm của mình, thiền định và suy ngẫm.

Tại đây, bạn cũng sẽ nhận ra những mục tiêu lớn nhất của cuộc đời mình và trở nên thành công trong mọi việc bạn làm vì những rung cảm tích cực mà bạn sẽ luôn có được khi sống ở nơi này. Tại Apec Mandala Tuy Hòa Phú Yên, bạn sẽ khám phá lại chính mình và nhận ra rằng sự bình yên được tìm thấy bên trong bạn chứ không chỉ bên ngoài.

0901 335 996