BẢNG GIÁ CĂN HỘ INTER STELLA

Tiện ích đặc biệt

Vì bất động sản này có mật độ xây dựng thấp, các tiện ích của nó không, trên thực tế, khu căn hộ Inter Stella Bình Tân có các tiện ích và cơ sở vật chất đáng ngưỡng mộ nhất và hoàn toàn thú vị trên quy mô lớn hơn. Các căn hộ được trang bị bán nội thất với các tiện ích giải trí như bể bơi trên cao, phòng xông hơi ướt, phòng chức năng, phòng tập thể dục thẩm mỹ, vườn trên mái; sảnh doanh nhân với rạp hát gia đình, thư viện, trạm Internet không dây, ghế mát xa, máy pha cà phê và nhiều thứ khác. Inter Stella thực sự đặc biệt vì một số tiện ích không có sẵn ở một số khu dân cư cao cấp trong nước.

Tham khảo bảng giá: https://interstelia.com/bang-gia-can-ho-inter-stella-vo-van-kiet/.

Lựa chọn số lượng phòng ngủ

Có 2 lựa chọn bạn có thể thực hiện để giải quyết số lượng phòng ngủ. Inter Stella đang cung cấp các căn hộ 1 và 2 phòng ngủ với diện tích dao động từ 47,5 đến 67,96m2 đối với căn hộ 1PN và 63,24 đến 81,7m2 đối với căn hộ 2PN. Kích thước là không thể cưỡng lại; điểm đột phá duy nhất là số lượng người dùng khá dễ dàng để quyết định về phía bạn. Căn hộ Inter Stella Bình Tân cũng thân thiện với các gia đình đang phát triển, có thể nâng cấp bất cứ khi nào cần thiết trong khi giá trị đánh giá của mỗi căn hộ là một trong những mức cao nhất trong ngành.

Vị trí tuyệt vời

Bình Tân là quận phía Tây của TP. HCM, nhưng lại là một trong những thành phố hứa hẹn nhất về cơ hội kinh tế và giá trị bất động sản liên tục tăng cao trong những thập kỷ qua. Các chuyên gia nhất trí rằng địa lý và địa hình có liên quan đến hiện tượng này.

Khu vực này chủ yếu được bao quanh bởi các quận lớn của Sài Gòn như quận 8 (đông bắc), Bình Chánh (nam) và quận 12 (tây). Hơn nữa, thành phố có độ cao lớn hơn và lũ lụt không tràn lan hoặc gần như xa xôi so với các thành phố khác của TP. HCM. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp thành lập thương mại của họ ở đây và người di cư đổ về thành phố để sinh sống lâu dài.

Vị trí đắc địa và dễ tiếp cận của khu căn hộ Inter Stella Bình Tân khiến nơi đây không chỉ lý tưởng cho các gia đình mua nhà mới mà còn cho các cá nhân đang tìm kiếm một bất động sản tốt để đầu tư. Một lý do hấp dẫn khác để đầu tư vào dự án này là thực tế là nó rẻ hơn 30% so với các dự án tương tự ở các khu vực khác trong Quận Bình Tân, do đó làm cho nó trở thành một lựa chọn hợp lý hơn cho cả người mua và nhà đầu tư.

Giá đất ở Quận Bình Tân rất cao, do vị trí chiến lược của thành phố, được bao quanh bởi các khu dân cư độc quyền, các trường học hàng đầu và các điểm đến phong cách sống cao cấp. Vị trí khu căn hộ Inter Stella gần các khu thương mại trung tâm quận 6 và quận 8 cũng có nghĩa là cư dân sẽ dễ dàng đi làm hoặc lái xe đến văn phòng của họ.

Dự kiến, giá đất ở khu vực này của TP. HCM sẽ chỉ tăng theo thời gian, có nghĩa là giá trị của bất động sản sẽ tăng đều đặn qua các năm. Dự án Inter Stella là một lựa chọn nhà ở tốt cho người mua trong vài thập kỷ tới và là một khoản đầu tư tuyệt vời cho những người muốn cho thuê bất động sản hoặc cuối cùng bán lại.

Các nhà đầu tư muốn có bất động sản cho thuê chắc chắn sẽ tìm được lượng khách thuê dồi dào, nhờ vào vị trí tuyệt vời và gần quận 5 và quận 1 và các trường học hàng đầu. Những người muốn đầu tư của họ tăng trưởng theo thời gian cũng sẽ thấy Inter Stella là một cơ hội tuyệt vời để kiếm lợi nhuận trong thời gian bán lại bất động sản cuối cùng.

Với mức giá hiện tại, giá trị mà Kita Group đưa ra không thể bị đánh bại bởi các dự án khác. Thời điểm tốt nhất để mua một căn hộ Inter Stella là bây giờ, trong khi nó vẫn đang trong giai đoạn bán trước để tiết kiệm và giá trị tối đa.

Tham khảo: FIFA City Bình Chánh.

0901 335 996